Đất Xanh Miền Trung đón nhận Danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng

26/02/2018

Chuyên mục:

Ngày 18/4/2018, Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung vinh dự đón nhận danh hiệu Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018 cùng nhiều doanh nghiệp nổi trội trên khắp cả nước. Đây là giải thưởng uy tín hằng năm được tổ chức bởi Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report.

Với mục tiêu tôn vinh những doanh nghiệp năng động, những doanh nghiệp tiêu biểu đạt thành tích kinh doanh vượt trội, có triển vọng tăng trưởng, có trách nhiệm xã hội và cộng đồng, lễ công bố thức thức Bảng xếp hạng BP500 năm 2018 đã được tổ chức vào ngày 18/4/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – TP. Hà Nội cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam cùng nhiều chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đây là năm thứ 03 liên tiếp Bảng xếp hạng BP500 được báo VietnamNet – Bộ Thông tin Truyền thông công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report. Thông tin được công bố chính thức và khách quan trên trang tin điện tử www.prosperity500.vn.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Đặc biệt, trong khuôn khổ buổi lễ năm nay, Vietnam Report đã khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng và thịnh vượng: Tiếng nói từ những nhà tạo lập thị trường bất động sản 2018 – 2019. Với sự tham dự của nhiều chuyên gia cùng đại diện các doanh nghiệp đầu ngành, khách mời tham dự Diễn đàn đã có một không gian để cùng nhìn lại thị trường bất động sản trong năm vừa qua, cùng thẳng thắn chia sẻ về những thành quả đã đạt được, những thách thức cần vượt qua và thảo luận về các kịch bản diễn biến thị trường trong giai đoạn tới. Năm 2018, cạnh tranh trong ngành bất động sản được nhận định sẽ ngày càng gia tăng khi Việt Nam trở thành thị trường bất động sản mang tính hội nhập cao, đòi hỏi khối doanh nghiệp cần đẩy mạnh sự quan tâm đối với tính bền vững và lâu dài của từng dự án, từng công trình xây dựng.

Ông Nguyễn Hiền Ninh – Tổng Giám đốc Công ty con Đất Xanh Nam Miền Trung đã chia sẻ tại diễn đàn: “Năm 2017 là một năm thành công rực rỡ của thị trường bất động sản Việt Nam với sự bùng nổ của nhiều dự án và sản phẩm đa dạng. Ví dụ shophouse nở rộ ở Đà Nẵng, biệt thự nghỉ dưỡng bùng nổ tại Phú Quốc. Đó là đòn bẩy để tiếp đến năm 2018, các doanh nghiệp gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa. Hòa cùng dòng chảy đó, Đất Xanh Miền Trung cũng có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn nền kinh tế bằng các sản phẩm đặc trưng là shophouse, căn hộ và biệt thự, đáp ứng được nhu cầu của người mua”.

Ông Nguyễn Hiền Ninh tham dự tọa đàm cùng các doanh nghiệp khác.

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung