Thấu chi - Giải pháp vốn thần tốc cho Doanh nghiệp trong 5 phút

01/02/2018

Chuyên mục:

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn của khách hàng chỉ trong vòng 5 phút, thấu chi có hoặc không có tài sản đảm bảo, tài trợ không giới hạn mức tối đa đối với trường hợp TSBĐ là tiền gửi tại OCB… là những điểm nổi bật trong sản phẩm thấu chi dành cho doanh nghiệp mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai trong cả nước. Đây được xem là công cụ tài chính thông minh để hỗ trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp.

Với hạn mức thấu chi lên đến 03 tỷ đồng và không giới hạn đối với Tài sản đảm bảo 100% tiền gửi do OCB phát hành sẽ giúp khách hàng dễ dàng có nguồn vốn lưu động cho sản xuất kinh doanh nhất là vào những lúc cao điểm. Đồng thời, khách hàng sẽ có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho kinh doanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng hiện đại, dẫn đầu về doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đã cải tiến và nâng cao các sản phẩm dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm thấu chi đáp ứng ngay nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, OCB cũng đang triển khai Gói tài khoản siêu ưu đãi cho doanh nghiệp mở CIF mới và tài khoản mới. Theo đó, doanh nghiệp có thể được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trong 06 tháng sau khi mở tài khoản; miễn 100% phí chi lương qua OCB trong 02 năm; Miễn phí Nộp thuế điện tử qua OCB trong năm đầu tiên; tặng thiết bị bảo mật OCB Online trị giá 385.000 đồng; miễn phí thường niên dịch vụ OCB Online năm đầu tiên và có còn có thể lựa chọn tài khoản đẹp…

Gắn kết niềm tin – Chia sẻ thịnh vượng” là thông điệp mà chúng tôi muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi phương diện, đặc biệt là cung cấp một nguồn vốn giá rẻ, linh hoạt đáp ứng ngay cho các cơ hội kinh doanh. Ngân hàng Phương Đông (OCB) luôn có những cam kết mạnh mẽ để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp về tài chính tối ưu. Qua 21 năm phát triển, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để sẻ chia cùng doanh nghiệp và tin rằng, sự gắn kết của niềm tin sẽ giúp chúng ta cùng thành công, cùng sẻ chia thịnh vượng”, Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Khách hàng doanh nghiệp OCB khẳng định.

Ngoài ra, OCB cũng đang triển khai chương trình tài trợ không tài sản bảo đảm cho đại lý bán vé máy bay lên đến 50 tỷ đồng; Tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh thấp; Lãi suất giảm đến 1.5%; Phí giảm đến 50%… Theo đó, OCB sẽ bảo lãnh nghĩa vụ thanh toán và/hoặc thanh toán tiền vé máy bay cho các Hãng hàng không HHK /Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế IATA với hình thức cấp tín dụng là bảo lãnh thanh toán hoặc thấu chi; Đại lý sẽ được cấp bảo lãnh tối đa theo thỏa thuận của Đại lý với Hãng hàng không/IATA và thấu chi tối đa lên đến 90% giá trị bảo lãnh hoặc 5 tỷ đồng trường hợp Đại lý không phát hành bảo lãnh tại OCB; Hạn mức tài trợ không TSBĐ lên đến 50 tỷ đồng; Thời hạn tài trợ tối đa 12 tháng đối với thấu chi và tối đa theo thỏa thuận giữa Đại lý và Hãng hàng không/IATA đối với bảo lãnh thanh toán

Bên cạnh đó, Khách hàng tham gia Sản phẩm tài trợ của OCB cho Đại lý bán vé hãng hàng không còn nhận thêm nhiều ưu đãi: Phí bảo lãnh giảm tối đa đến 50%; Phí quản lý tài khoản thấu chi giảm đến 20% so với Biểu phí chuẩn; Điều kiện và thủ tục cấp tín dụng đơn giản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và chương trình, doanh nghiệp vui lòng liên hệ các trung tâm khách hàng doanh nghiệp gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP;  tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

 

Ngân hàng OCB