VIETNAM CEO SUMMIT 2018

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

VIETNAM CEO SUMMIT 2018

Chủ đề: Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2018

Thời gian: Ngày 25/07/2018

Địa điểm: Sheraton Hanoi Hotel

THƯ NGỎ

 

Kinh tế Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) đang là một kỷ nguyên mới, một thời đại mới trong nền kinh tế toàn cầu, tạo ra những sự chuyển đổi toàn diện và sâu sắc cho các nền kinh tế và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Vậy kỷ nguyên kinh tế trí tuệ nhân tạo đang thay đổi chiến lược và thực tiễn kinh doanh trên giới như thế nào? Những điển cứu kinh doanh (case study) mới nhất tại Đại học Harvard về trí tuệ nhân tạo áp dụng trong doanh nghiệp là gì? Các nhà phát minh và kinh doanh hàng đầu của Nhật Bản về trí tuệ nhân tạo đang nghĩ gì, làm gì và tận dụng cơ hội và vượt qua thách thức như thế nào? Và quan trọng hơn, các nhà lãnh đạo Chính phủ và lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cân nhắc điều gì và cần phải làm gì để xây dựng nền kinh tế trí tuệ nhân tạo và bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0? Chiến lược, giải pháp, bước đi cụ thể nào cho Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam, để chúng ta không bỏ lỡ cách mạng công nghiệp 4.0, như đã từng tụt hậu trong các cuộc cách mạng công nghiệp 1.0; 2.0 và 3.0?

Những câu hỏi như trên sẽ được thảo luận, bàn bạc và quan trọng hơn là đưa ra những khuyến nghị hành động cụ thể tại Hội nghị thường niên của các nhà lãnh đạo Vietnam CEO Summit 2018, tổ chức bởi Vietnam Report và Báo VietNamNet, diễn ra vào ngày 25 tháng 07 năm 2018 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội với chủ đề: “Kỷ nguyên Kinh tế Trí tuệ nhân tạo và Doanh nghiệp Việt Nam – Bài học từ các điển cứu Harvard và tinh hoa kinh doanh thế giới”, với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng sự tham gia của những nhà lãnh đạo và sáng tạo trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới.

Với sự hội tụ của những nhà lãnh đạo - sáng tạo AI hàng đầu thế giới, Hội nghị Vietnam CEO Summit 2018 được kỳ vọng sẽ trở thành một Hội nghị Diên Hồng trong thời đại 4.0 của Việt Nam, kỳ vọng mang tới cho xã hội Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp lớn và đẳng cấp của Việt Nam những tư duy mới nhất, những giải pháp sát thực tiễn nhất và những phương pháp tiếp cận thông minh, độc đáo nhất đối với trí tuệ nhân tạo - công nghệ đang thay đổi thế giới. Để từ đó, chúng ta có thể kì vọng vào bước tiến lớn của nền kinh tế Việt Nam và doanh nghiệp Việt trên chặng đường chinh phục AI và viết nên những trang sử phát triển kinh tế mới rực rỡ cho Việt Nam.

Xem bản đầy đủ Tại đây.

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ CHÍNH

 

Giáo sư Jason Furman

 

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn kinh tế nhiệm kỳ Tổng thống Obama; giáo sư Trường Harvard Kennedy; thành viên cao cấp của Viện Kinh tế Quốc tế Peterson

Giáo sư Jason Furman từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng Cố vấn kinh tế (CEA) cho Nguyên Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama. Hội đồng CEA gồm 3 người là những nhà kinh tế thượng thặng, trực tiếp cố vấn cho Tổng thống Mỹ về những vấn đề kinh tế chính của đất nước. Trong 8 năm làm việc cùng Tổng thống, Giáo sư Furman đóng vai quan trọng trong hầu hết các chính sách kinh tế của Chính quyền Obama như trực tiếp tham gia xây dựng gói hỗ trợ kinh tế năm 2009 của Chính phủ, các đề án cải cách thuế, chính sách bảo hiểm y tế…

 

Tiến sĩ Kazuo Yano

Kĩ sư trưởng Tập đoàn Hitachi, nhà tiên phong về AI ở Nhật Bản

Tiến sĩ Kazuo Yano là kĩ sư trưởng và nhà nghiên cứu chính của Tập đoàn Hitachi. Ông nổi tiếng với những công trình tiên phong trong lĩnh vực bán dẫn. Từ những năm 2000, ông đã đi tiên phong trong đo lường và phân tích các dữ liệu xã hội lớn, đặc biệt là sử dụng các bộ cảm biến đeo. Tiến sĩ Yano đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: IEEE Paul Rappaport (1994), Kujin của Hitachi Henjinkai (1995), IEEE Lewis Winner (1998), IEEE Jack Raper (1998), MBE Erize, giải thưởng Nghiên cứu xuất sắc nhất của Hội nghị Quốc tế về Tin học Xã hội (2012).

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Đồng sáng lập kiêm Tổng Biên tập Diễn đàn Toàn cầu Boston, Giám đốc Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo, Nguyên Tổng Biên tập Báo VietNamNet

Ông Nguyễn Anh Tuấn là người sáng lập và là nguyên Tổng Biên tập Báo VietNamNet. Ông đi tiên phong trong nhiều xu hướng then chốt về phát triển cơ sở hạ tầng Internet và ngành công nghiệp truyền thông số tại Việt Nam. Với những nỗ lực vì sự phát triển công nghệ và an ninh mạng thế giới, ông đã xây dựng và triển khai nhiều sáng kiến như Ngày An ninh mạng Toàn cầu, Hội nghị Thượng đỉnh BGF-G7, Bộ Quy tắc ứng xử về An toàn & An ninh mạng, và mới đây là Xã hội Trí tuệ nhân tạo AIWS.

 

Tiến sĩ Masahiro Fukuhara

 

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, Institution for a Global Society (IGS)

Tiến sĩ Masahiro Fukuhara là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của tổ chức Institution for a Global Society (IGS) được thành lập năm 2010 ở Nhật Bản. Ông là nhà phát triển GROW360 - ứng dụng sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu đánh giá từ hai phía ứng viên và nhà tuyển dụng, từ đó hỗ trợ rất nhiều trong công cuộc tuyển dụng, sàng lọc, phát triển nhân tài. Đây là ứng dụng được chọn làm điển cứu đầu tiên của Havard Business School về việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào lĩnh vực nhân sự.

Thông tin tham dự

  • Giá vé tham dự hội nghị (bao gồm tài liệu, teabreak, buffet trưa)8.000.000 VND/ vé (chưa bao gồm VAT).
  • Doanh nghiệp Hội viên CLB VNR500, FAST500, BP500, PROFIT500 được miễn phí 01 vé mời và được giảm 50% cho các vé tiếp theo.
  • Doanh nghiệp khác đăng ký tham dự nhóm (từ 03 người trở lên) hoặc đăng ký sớm (trước ngày 30/06/2018) được giảm 30%.