LỄ CÔNG BỐ BXH BP500 2018

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ BXH BP500 2018

Chủ đề: Lễ công bố 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2018

Thời gian: Ngày 18/04/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

Năm 2017, nền kinh tế Việt Nam đã đặt mức tăng trưởng ấn tượng, 6,81% - mức cao nhất trong gần 10 năm qua, đạt và vượt toàn bộ 13 chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh đó, việc tổ chức thành công tuần lễ cấp cao APEC đã giúp vị thế của Việt Nam được nâng cao trên trường quốc tế, mở ra thêm nhiều cơ hội đầu tư lớn. Năm 2018, kinh tế Việt Nam vẫn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh nhờ hoạt động đầu tư nước ngoài, sự gia tăng giá trị ngành sản xuất, sự phát triển sâu rộng của khu vực tư nhân…

Đối với cộng đồng các doanh nghiệp, có thể nói năm 2017 vừa qua được xem như giai đoạn nhiều thử thách, nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội “vàng” để trở nên “vĩ đại”. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tốt cơ hội của mình, vươn lên tỏa sáng và “giàu có” vượt trội thể hiện qua nguồn lực tài chính và nhân sự, hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, có tiềm năng tăng trưởng, đồng thời có thu nhập bình quân lao động cao, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh xứng đáng những thành tích xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ công bố Bảng xếp hạng BP500 – Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Bảng xếp hạng BP500 được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập, khách quan của Vietnam Report với sự tư vấn của Hội đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Buổi lễ ghi nhận và tôn vinh cộng đồng các doanh nghiệp này sẽ được Vietnam Report tổ chức tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng năm 2018 vào ngày 18 tháng 4 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội, với sự tham gia của lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp BP500 cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp BP500 với Ban Tổ chức trong việc tạo lập một sân chơi đẳng cấp, được đánh giá, xếp hạng theo quy trình chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước.

Chúng tôi trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham gia buổi Lễ công bố đầy ý nghĩa này!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

 

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

ĐỒNG TÀI TRỢ

 

Các gói tài trợ khác: Tài trợ vận chuyểnTài trợ chuyển phát, Tài trợ tiệc - Thông tin chi tiết liên hệ Hotline 0904 766 410 (Ms. Hà).

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH