Honda Ôtô Tây Hồ đạt giải nhất LXAT trong Hội thi "HDV Lái xe an toàn xuất sắc 2018"

02/07/2018

Chuyên mục:

Trong 2 ngày 10 và 11 tháng 05, Hội thi Hướng dẫn viên (HDV) Lái xe an toàn (LXAT) xuất sắc năm 2018 được tổ chức tại Trung tâm Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

Năm nay, chung kết Hội thi ”Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc” diễn ra với sự tham gia của: 14 HDV LXAT của Honda Việt Nam, 10 cán bộ giảng viên thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân, 10 Cán bộ chiến sỹ Cục CSGT - Bộ Công an và đặc biệt Hội thi năm nay có sự tham gia của 15 HDV LXAT đến từ 27 đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc.

Đến với Hội thi năm nay, các HDV của hệ thống đại lý Honda ô tô đã phải vượt qua vòng sơ khảo với phần thi trắc nghiệm và bài viết về các nội dung: Vai trò, trách nhiệm của huớng dẫn viên, luật giao thông đường bộ, các kiến thức ATGT. Tới vòng Chung kết, các HDV tham gia thi các nội dung: Kỹ năng giảng dạy kiến thức về ATGT và Kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn với các bài thi đòi hỏi kỹ năng rất cao. Với Cảnh sát giao thông, nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ chiến sỹ nâng cao trình độ lái xe an toàn, bên cạnh phần thi cho mô tô phân khối lớn với các kỹ năng phanh khẩn cấp, cua vòng và thăng bằng, Honda Việt Nam còn mở rộng thêm nội dung thi cho ô tô là kỹ thuật ghép xe liên hoàn, hình tổng hợp và phanh trên đường trơn trượt và lái xe trong hình.

Kết thúc 2 ngày diễn ra Hội thi, hướng dẫn viên của Honda Ôtô Tây Hồ là anh Vũ Tiến đã vinh dự đạt giải nhất phần thi LXAT. Đây cũng là kết quả cao nhất, thể hiện sự nỗ lực, cố gắng không chỉ của cá nhân mà còn của toàn thể đội ngũ HDV LXAT đại lý Honda Ôtô Tây Hồ.

Trong nhiều năm qua, đại lý Honda Ôtô Tây Hồ đã liên tục kết hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức những chương trình LXAT rất bài bản dành cho khách hàng. Đây cũng là hoạt động được ban lãnh đạo đại lý ưu tiên tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng một hoạt động bổ ích, góp phần giảm thiểu những tai nạn giao thông không đáng có cũng như thể hiện trách nhiệm của đại lý đối với xã hội và cùng xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

 

Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam