Asiana Plaza khẳng định vị trí trong thị trường ngành dịch vụ và Hội nghị-Tiệc cưới

12/04/2019

Chuyên mục:

Thành lập vào tháng 12/2017, Asiana Plaza đang vươn mình để dần khẳng định được vị trí trong thị trường ngành dịch vụ nói chung và Hội nghị-Tiệc cưới nói riêng. Tuy chỉ hơn 2 năm trong ngành, nhưng Asiana Plaza đã gặt hái được nhiều quả ngọt bởi sự yêu mến của khách hàng.

Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố số 45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 3 Quận Bình Thạnh. Sở hữu một tòa nhà mang phong cách hoàng gia rất đặc trưng, Asiana Plaza luôn chiếm được cảm tình của khách hàng. Không chỉ có đặc ân về vị trí mà tại đây các bữa tiệc được tổ chức với dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao, cách thức trang trí, bày biện ngày càng cập nhật theo xu hướng thời thượng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, thực đơn món ăn  phong phú, đa dạng, đặc biệt nhất ở đây chính là sảnh tiệc cưới bao gồm 9 sảnh mang 9 không gian và ý nghĩa khác nhau. Tất cả những điều đó đem đến cho những lễ cưới được tổ chức ở Asiana Plaza luôn độc đáo, khác biệt, lãng mạn và vô cùng hoàn hảo.

 

Với niềm tự hào am hiểu văn hóa lễ nghi truyền thống, cùng với sự chu đáo đến từng chi tiết của đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy để chúng tôi đặt một mốc son đáng nhớ cho khoảnh khắc thiêng thiêng nhất trong ngày hạnh phúc gọi tên lứa đôi

Asiana Plaza